Home / Sách / Sách nuôi dạy con / Sách Tự Tin Khi Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ PDF

Sách Tự Tin Khi Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ PDF

Tự Tin Khi Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ
Cuốn sách “Nuôi con bằng sữa mẹ” sẽ cho chúng ta biết cách nuôi con bằng sữa mẹ như thế nào cho đúng cách.

Tựa lời cuốn sách:

Tôi biết các bà mẹ sanh con đầu lòng luôn nhận được nhiều lời khuyên về phương cách giải quyết, nhưng tôi chỉ muốn thêm một điều là, CHỈ CẦN HỎI, lúc nào quý vị cũng có được thông tin và hỗ trợ về hầu hết những phương cách chăm sóc cho con, từ giấc ngủ đến việc cho con bú!Mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Thu xếp thời gian đi ra ngoài, và gặp gỡ những bà mẹ khác quả là cơ hội tuyệt vời. Kinh nghiệm của tôi cho đến nay có thể nói tóm lại là – tất cả đều không như tôi từng nghĩ! Tôi chưa hề nghĩ là mệt mỏi như thế và nhiều khi bật khóc chẳng vì đâu. Tôi cũng không thể diễn tả được cái cảm giác hạnh phúc khi đứa con đáng yêu say giấc ngủ trên ngực mình; lúc đó, những gì xảy ra trên thế giới này đối với tôi hoàn toàn vô nghĩa.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất và cần thiết cho trẻ khi mới ra đời. Nuôi con bằng sữa mẹ là một biện pháp tự nhiên, kinh tế và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Nuôi con bằng sữa mẹ (NCBSM) hoàn toàn trong 6 tháng đầu là chỉ cho trẻ bú mẹ mà không cho ăn, uống bất cứ thức ăn, đồ uống nào khác kể cả nước chín, trừ các trường hợp phải uống bổ sung các vitamin, khoáng chất hoặc thuốc theo chỉ định của thầy thuốc.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách 68 Ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con bằng sữa mẹ – Sai và Khó, Đúng và Dễ PDF