Home / Sách / Sách nuôi dạy con / Sách 68 Ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con bằng sữa mẹ – Sai và Khó, Đúng và Dễ PDF

Sách 68 Ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con bằng sữa mẹ – Sai và Khó, Đúng và Dễ PDF

68 Ngộ Nhận và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ – Sai Và Khó, Đúng Và Dễ
Tác giả: Lê Nhất Phương Hồng

Nuôi con bằng sữa mẹ là bản năng của loài người, thế nhưng ngày nay với sự ra đời và phát triển ồ ạt của sữa công thức, việc này lại gặp nhiều khó khăn. Khi đứa con chào đời các bà mẹ trẻ vẫn thường băn khoăn về các vấn đề như sữa ít – nhiều, loãng – đặc, nóng – mát, đủ chất – thiếu chất, mẹ ốm thì sữa có tốt không, con bú có làm hỏng ngực mẹ…

Tổ chức Y tế Thế giới nhận định: 98% bà mẹ có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Những ai ít sữa đều có cách để đáp ứng đủ cho con, không cần đến sữa công thức.

Chính vì vậy, thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng đã nghiên cứu và tìm ra câu trả lời cho những băn khoăn của các bà mẹ trẻ, tất cả được ghi lại trong cuốn sách: “68 ngộ nhận chủ yếu về Nuôi con bằng sữa mẹ”.

Cuốn sách không chỉ giải đáp thắc mắc của các bà mẹ mà còn cập nhật, dùng những kiến thức mới và chuẩn nhất của Tổ chức Y tế Thế giới, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc, Tổ chức sữa mẹ Thế giới WABA.

Trích
BẠN CÓ BIẾT:
– 98% Các bà mẹ có thể nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, không phụ thuộc “cơ đại “.
– Sữa non đã có sẵn trong bầu vú mẹ từ tuần 16 – 120 của thai kỳ và con bú được ngay trong giờ đầu sau sinh, không phải sau sinh vài ngày mới có sữa.
Móng giò không lợi và là một trong những nguyên nhân chính gây tắc tuyến tia sữa. Lượng và chất của sữa mẹ được tạo nên dưới cơ chế “vận hành” của các hormone phù hợp và không cần một thực phẩm lợi sữa nào.
– Thứ tự ưu tiên nuôi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là sữa mẹ ruột bú trực tiếp, sữa mẹ ruột vắt trữ, sữa xin của mẹ khác, cuối cùng mới đến sữa bột cho trẻ em. Sữa bột cho trẻ em không đứng vị trí thứ hai ngay sau sữa mẹ.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF