Home / Sách / Sách nuôi dạy con / Download sách Trước 10 Tuổi – Thời Kỳ Vàng Quyết Định Thành Công Của Trẻ PDF

Download sách Trước 10 Tuổi – Thời Kỳ Vàng Quyết Định Thành Công Của Trẻ PDF

Trước 10 Tuổi – Thời Kỳ Vàng Quyết Định Thành Công Của Trẻ
Tác giả Châu Đạo Nam

Một số bậc cha mẹ rất chú trọng điểm số của trẻ, tâm trạng cũng thay đổi theo điểm số. Một số cha mẹ tuy ngoài miệng thì nói thành tích không quan trọng nhưng lại bắt trẻ học thêm và học năng khiếu, lịch học dày đặc. Những đứa trẻ này sau khi bước ra xã hội có thành công được không? Yêu con trước tiên phải biết làm thế nào để giúp chúng thành công chứ không phải vì sợ thua nên mới không ngừng yêu cầu chúng.

Thay vì muốn trẻ tập trung tất cả tinh thần và sức lực để học tập, chi bằng bồi dưỡng phẩm chất thành công, đó mới là cách giúp đỡ tốt nhất đối với trẻ. Tuy nhiên, không phải thành công ngẫu nhiên đến với con mà là cả một quá trình khổ luyện, nỗ lực và cố gắng của con và cả gia đình. Và lựa chọn thời điểm chính xác để bồi dưỡng, nâng bước thành công cho con là việc làm quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Đọc cuốn “Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ” tác giả muốn nhắc nhở các bậc cha mẹ rằng: nếu chỉ quan tâm đến thành tích của trẻ thôi thì không thể đảm bảo sau này trẻ nhất định sẽ thành công. Tác giả cho rằng, nếu bố mẹ có thể bồi dưỡng phẩm chất thành công cho trẻ thì cơ hội thành công sẽ tăng lên.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *