Home / Sách / Sách kỹ năng sống / Sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF

Sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi
Tác giả: Robert Greene

Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi đúc kết những bài học, những chiến lược mang tính thực tế cao độ để giúp mỗi người vượt qua chướng ngại lớn nhất trên con đường dẫn tới thành công của họ – nỗi sợ hãi.

Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi người cảm nhận được ngay từ lúc chào đời. Không ai thoát khỏi quy luật chung này. Vì vậy, vượt qua sợ hãi, với tất cả hình thức cung bậc đa dạng của nó, không phải là điều tự nhiên đến mà là kết quả của một quá trình nỗ lực kiên trì, có ý thức, có phương pháp.

Robert Greene đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi.

Bên cạnh những ví dụ về các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, Greene còn dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố trở thành ông chủ đầy quyền lực của một đế chế kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh vượt qua những thử thách mới, những nỗi sợ hãi mới gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi là một cuốn sách tham khảo hữu ích, được trình bày giản dị, dễ hiểu, phù hợp với tất cả mọi người, vì mỗi chúng ta vào bất cứ thời điểm nào cũng phải đối mặt với những nỗi sợ hãi nhất định và phải tìm ra phương cách vượt qua chúng nếu muốn bước tiếp trên con đường hướng tới thành công, tới một cuộc sống có ý nghĩa.

Về tác giả:
50 Cent (hay Curtis Jackson) đã từ một thiếu niên sống trong môi trường bạo lực và khốn khó vươn lên trở thành một ca sĩ có sự nghiệp lẫy lừng, rất nhiều lần được đề cử và giành được những giải thưởng âm nhạc danh giá như Grammy, American Music Awards, Billboard Music Awards, Billboard R&B/Hip-Hop Awards, MTV Video Music Awards…, đồng thời được tạp chí Billboard xếp vào danh sách những nghệ sĩ xuất sắc nhất suốt từ đầu thiên niên kỷ đến nay về nhiều hạng mục.

Robert Greene là tác giả nổi tiếng và cũng khá quen thuộc với bạn đọc qua các tác phẩm bestseller như 33 Chiến lược của chiến tranh, 48 Nguyên tắc chủ chốt của quyền lực, Nghệ thuật quyến rũ.

Sự kết hợp của họ lần này đã tạo nên quyển sách có thể xem như một trong những kim chỉ nam vươn tới thành công trong cuộc đời, với một nguyên tắc nghe thật giản đơn: không sợ hãi.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động PDF