Home / Sách / Sách nuôi dạy con / Sách Cẩm Nang Phát Triển Trí Tuệ Và Thể Chất Toàn Diện Cho Trẻ PDF

Sách Cẩm Nang Phát Triển Trí Tuệ Và Thể Chất Toàn Diện Cho Trẻ PDF

Cẩm Nang Phát Triển Trí Tuệ Và Thể Chất Toàn Diện Cho Trẻ
Tác giả: Hà Thành Books

Ngay từ khi con mới sinh ra, cha mẹ đã có thể dạy cho con những trò chơi vận động nhẹ nhàng, đôi khi chỉ đơn giản là những cử động nhẹ nhang của tay, chân cũng tạo ra sự vui thích, hứng thú, giúp ích cho sức khỏe của trẻ. Thế giới những trò chơi là vô cùng phong phú và không kém phần thú vị.

Các luật chơi, cách chơi trò chơi sẽ giúp trẻ phát triển. Mẹ, trẻ và những người thân có thể cùng tham gia chơi các trò chơi nhằm mục đích phát triển toàn diện cho trẻ. Cuốn sách Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ là cẩm nang hướng dẫn các bậc cha mẹ thông qua trò chơi để phát triển tiềm năng của trẻ một cách toàn diện.

Cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo cần thiết và hữu ích giúp các mẹ có kiến thức và kinh nghiệm để thiết kế cho con các trò chơi vận động, kích thích sựu linh hoạt và nhanh nhẹn, sáng tạo của con. Mỗi giai đoạn, lứa tuổi phát triển của con sẽ phù hợp với những trò chơi và vận động khác nhau. Những trò chơi ấy có ý ngĩa vô cùng quan trọng với sự phát triển về thể chất và sức khỏe của trẻ nhưng nến không phù hợp với lứa tuổi thì sẽ gây nguy hiểm cho trẻ.

Cuốn sách Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ là cẩm nang giúp các mẹ tham khảo và có thể tự thiết kế các trò chơi thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé yêu

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Ăn Dặm Không Nước Mắt PDF