Home / Sách / Sách kỹ năng sống / Sách Đừng Nói Một Ai PDF

Sách Đừng Nói Một Ai PDF

Đừng Nói Một Ai
Tác giả: Harlan Coben

Cuốn này có một cốt truyện rất ly kỳ, khiến cho những ai tò mò cũng đều muốn đọc và khám phá ra bí ẩn trong đó. Cách viết gợi mở dần dần từng lớp vỏ bên ngoài cho tới sự thật bên trong rất có hiệu quả, đủ để nâng cuốn này lên mức 4 sao, dù cho sách còn khá nhiều khuyết điểm khác.

Nhiều tình huống tác giả tận dụng để phô bày kiến thức chưa được xử lý khéo nên còn khá gượng ép và không phù hợp với bối cảnh, không khí câu chuyện. Hay cảm xúc của nhân vật chính ở 2 phần 3 đầu sách lúc nào cũng được mô tả ở mức cao, ngay cả đối với những sự việc nhỏ nhặt, cũng không hợp lý khi so với những biến cố lớn hơn đã xảy ra với anh trước đó. Tất cả những điểm này khiến mình liên tưởng đến một nhà văn có ý tưởng hay nhưng chưa đủ điêu luyện trong cách viết.

Ngoài ra, so với các sách có cùng dung lượng thì nội dung cuốn này hơi bị chậm và diễn tiến cũng không có gì mấy. Số lượng nhân vật cũng không nhiều, khi mới xuất hiện thì có nhiều nhân vật gây được ấn tượng, như cảnh sát Carlson, anh chàng da đen Tyrese hay ông bố vợ Hoyt. Nhưng càng về sau thì ấn tượng ngày càng giảm dần, những nhân vật này cũng trở nên mờ nhạt.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê PDF