Home / Sách / Sách nuôi dạy con / Sách Tủ sách bà mẹ mang thai – Nhật ký 9 tháng 10 ngày PDF

Sách Tủ sách bà mẹ mang thai – Nhật ký 9 tháng 10 ngày PDF

Tủ sách bà mẹ mang thai – Nhật ký 9 tháng 10 ngày
Tác giả: Thu Hương (biên soạn)

“Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, bao ngày Mẹ mong con chào đời,
Ấp trong đáy lòng, có chăng tiếng cười của một hài nhi đang lớn dần?
Mẹ chợt tỉnh giấc, và Mẹ nhìn thấy hình hài nhỏ bé như thiên thần,
Tiếng con khóc oà, mắt Mẹ lệ nhòa, cám ơn vì con đến bên Mẹ…”

Hành trình mang thai của mẹ là một cuộc hành trình tuyệt vời, hạnh phúc, thiêng liêng nhưng cũng vô cùng vất vả, hiểm nguy. Để cho con một hình hài khỏe mạnh, một trí lực thông minh, mẹ đã phải hi sinh và cố gắng rất nhiều. Cuốn sách Tủ sách bà mẹ mang thai – Nhật ký 9 tháng 10 ngày của tác giả Thu Hương như một cuốn phim quay chậm tường thuật lại từng ngày mẹ con cùng đi qua 9 tháng 10 ngày hạnh phúc và tuyệt vời ấy.

Cuốn sách thật ý nghĩa và tuyệt diệu, từng trang sách mang lại cho độc giả một trải nghiệm tuyệt vời. Đọc từng trang sách hay này, người đọc như cùng vui, cùng buồn, cùng đi qua từng ngày trong thai kỳ hạnh phúc của những người mẹ.

Cuốn sách sẽ là nhật ký ý nghĩa của các mẹ bầu, các mẹ đọc từng trang sách và cùng cảm nhận sự thay đổi của cơ thể mình và sự lớn lên từng ngày của con. Sẽ hạnh phúc biết bao khi thấy con yêu phát triển khỏe mạnh và cùng mẹ vượt qua ký thai sản khỏe mạnh, an toàn. Con sinh ra sẽ đáng yêu và dễ thương vô cùng.
Cuốn sách Tủ sách bà mẹ mang thai Nhật ký 9 tháng 10 ngày là cuốn sách hay và ý nghĩa, là cẩm nang hữu ích, là hành trình xưa của mẹ, là những mảnh ghép kí ức ghi lại những tháng ngày mang thai của mẹ

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai PDF