Home / Sách / Sách Kinh tế / Sách Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên PDF

Sách Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên PDF

Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên
Tác giả : Travis Bradberry

Câu chuyện ngụ ngôn vừa hài hước vừa sâu sắc này sẽ giúp chúng ta làm việc năng suất hơn, không khiến mọi việc rối tung lên và có thể làm việc hiệu quả với đồng nghiệp hơn ngay cả khi họ là những người luôn miệng kêu ca ầm ĩ suốt cả ngày.

“Các công ty mỗi ngày đang dần mất đi những nhân tài và rất nhiều người trong số họ tách ra tự lập doanh nghiệp riêng. Nếu bạn muốn ngăn chặn tình trạng này và học cách tạo không khí làm việc thân thiện hơn giữa các nhân viên của mình thì bạn nên đọc câu chuyện ngụ ngôn này và hãy xem đó như một bài học xương máu đầy ý nghĩa!”
– Michael E. Gerber, tác giả của các cuốn sách bán chạy mang tên “E-Myth” và “Awakening the Entrepreneur Within”

“Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên là một câu chuyện vừa vui nhộn vừa sâu sắc. Đây là cuốn sách mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng nên đọc.”
– Ron McMillan, đồng tác giả của các cuốn sách bán chạy “Crucial Conversation, Crucial Confrontation” và “Influencer”

“Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên là một tác phẩm tuyệt vời. Đó là một cuốn sách quý và hiếm mang lại cho chúng ta những hiểu biết đúng đắn mà chúng ta nên vừa học vừa làm theo, chứ không chỉ đơn thuần là cuốn sách về công việc như bao cuốn sách khác. Chỉ khi đọc cuốn sách, tôi mới hiểu rằng những người chưa từng đọc cuốn sách sẽ rất khó nhận thấy rằng mình đã đánh mất thứ gì đó. Đây chính là tầm ảnh hưởng lớn của cuốn sách này. Thông điệp từ câu chuyện chính là vấn đề mấu chốt mang lại thành công cho mọi doanh nghiệp và cũng là bài học cần thiết cho bất kỳ ai muốn thể hiện năng lực của mình.”
– Michael Siegmund, Giám đốc MacDermid

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách: Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc PDF