Home / Sách / Sách kỹ năng sống / Sách Điều Bình Dị Thông Thái PDF

Sách Điều Bình Dị Thông Thái PDF

Điều Bình Dị Thông Thái
Tác giả : Nhiều Tác Giả

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều bài học lớn, đồng thời mang đến cho con người nhiều trải nghiệm sâu sắc. Và con người thì luôn khát khao khám phá và chinh phục thế giới xung quanh. Nhưng cuộc đời mỗi chúng ta vốn không đủ dài để nếm trải hết mọi thử thách. Chính vì thế, việc học hỏi kinh nghiệm của người đi trước là điều vô cùng cần thiết.

Tập hợp những câu chuyện ngắn gọn nhưng thông thái của người xưa. Quyển sách nhỏ này sẽ giúp ta hiểu hơn về những góc cạnh của cuộc sống, để chọn cho mình một tâm thế vững vàng và thanh thản đối diện với mọi diễn tiến của cuộc đời.

“Những điều giản đơn nhất lại là những điều quý giá nhất – Cuốn sách này giống như một hạt mầm nhỏ bé, nhưng một khi đã được gieo vào tâm hồn người đọc thì sẽ làm nảy nở rất nhiều điều quý giá. Mỗi câu chuyện trong sách đều rất nhẹ nhàng, tinh tế, đem lại những giây phút bình yên và lắng đọng cho mỗi người. Nhưng dù đơn giản, bình dị như thế, dư vị mỗi câu chuyện để lại rất đậm nét và sâu sắc.

Từng trang sách đem đến cho chúng ta những cái nhìn chân thực về cuộc sống, về những điều đôi khi bị chúng ta lãng quên, truyền tải những thông điệp về tình yêu thương thông qua những mẩu chuyển nhỏ bé. Qua đó, người đọc thấy được giá trị của những điều bình dị, giản đơn, đôi khi chúng mới là những điều đáng trân trọng nhất trong cuộc sống này”. – Phạm Thành Trung.

“Từ những điều bình dị- Cuộc sống cứ trôi, bận rộn, hối hả, vội vàng, đôi khi người ta quên mất đi những điều bình dị nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa xung quanh. Mình luôn có thói quen đọc sách, để được trở về với những điều nhỏ bé ấy. Điều Bình Dị Thông Thái là một cuốn sách thú vị mà mình lựa chọn.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Sống Chung Với Mẹ Chồng PDF