Home / Sách / Sách nuôi dạy con / Sách Con là khách quý – Ghi chép về cách người Mỹ nuôi dạy con PDF

Sách Con là khách quý – Ghi chép về cách người Mỹ nuôi dạy con PDF

Con là khách quý – Ghi chép về cách người Mỹ nuôi dạy con
Tác giả: Kẩm Nhung

Như bao phụ nữ lần đầu làm mẹ khác, tôi cũng có rất nhiều điều bỡ ngỡ mà bản thân chưa từng trải qua: từ chuyện mang bầu đến phương pháp nuôi dạy con. Tôi coi sách là một kho tài liệu để học hỏi kinh nghiệm nhưng thú thực rằng rất khó để tìm ra một cuốn sách tâm đắc giữa bạt ngàn các cuốn sách về nuôi dạy con.

Tôi chú ý đến “Con là khách quý” không bởi cái tựa sách mà có lẽ bởi tên tác giả. Đây là một cuốn sách được viết bởi một bà mẹ Việt chứ không phải một bà mẹ Mỹ, Nhật, Pháp hay bất cứ một nước tiên tiến nào.

Bởi vậy nó sẽ gần gũi với người Việt hơn bởi dù sao chị cũng từng sống tại Việt Nam, hiểu về xã hội Việt, hiểu về cách suy nghĩ của các bà mẹ Việt Nam hơn. Và tôi đã tìm được một cuốn cẩm nang thực sự hữu ích, giải đáp được những thắc mắc của mình về phương pháp dạy co

“Đây là một cuốn sách hấp dẫn và bổ ích, nhất là những thông tin về chăm sóc sức khỏe hay ăn uống cho bé. Tôi nghĩ đây sẽ là một cuốn sách có ích cho các ông bố bà mẹ, và nhất là cho các ông bà nội ngoại của các em bé. Trên hết, cuốn sách sẽ rất cần cho các bác sỹ nhi khoa (và cả sản khoa) ở Việt Nam đọc để thay đổi cách suy nghĩ và tư vấn cho các ông bố bà mẹ ở Việt Nam.”

(Bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn, Trưởng khoa Nhi Bệnh viện quốc tế Victoria, TP Hồ Chí Minh)

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Con Không Ngốc, Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác PDF