Home / Sách / Sách kỹ năng sống / Download truyện Thần Đồng Đất Việt Hoàng Sa Trường Sa: Tập 1 – Khẳng định chủ quyền PDF

Download truyện Thần Đồng Đất Việt Hoàng Sa Trường Sa: Tập 1 – Khẳng định chủ quyền PDF

Thần Đồng Đất Việt Hoàng Sa Trường Sa: Tập 1 – Khẳng định chủ quyền

Truyện tranh Thần Đồng Đất Việt: Hoàng Sa – Trường Sa sẽ dẫn dắt bạn cùng những người bạn nhỏ bắt đầu cuộc hành trình về với “Bãi Cát Vàng” – tìm hiểu lịch sử chủ quyền biển đảo qua chuỗi câu chuyện kỳ thú.

“Sách đó của người lớn mà, ta làm sao hiểu được chứ?” – Câu nói của công chúa Phương Thìn dường như đã lý giải được nguyên do cho sự ra đời của truyện tranh Thần Đồng Đất Việt: Hoàng Sa – Trường Sa. Với lối dẫn nhập thú vị, tình tiết truyện lôi cuốn pha chút vui nhộn, Tập 1: Khẳng Định Chủ Quyền đã làm sống lại những hình ảnh, việc làm vì bờ cõi biên cương của tiền nhân như các chiếu lệnh về việc chăm lo – bảo vệ – cai quản vùng hải đảo, vẽ bản đồ, dựng lập bia miếu, cắm mốc chủ quyền v.v. Tất cả dấu mốc lịch sử khẳng định chủ quyền này đã mang lại hào khí và thổi vào lòng độc giả niềm tự hào về ý thức giữ gìn bờ cõi của cha ông.

Như lời nhận xét của TS Sử học Nguyễn Nhã “Truyện tranh về Hoàng Sa – Trường Sa sẽ là bước khởi đầu cho phương thức truyền bá thông điệp yêu nước, kiến thức về chủ quyền biển đảo đến thế hệ trẻ thật gần gũi, đơn giản nhưng không kém phần sâu sắc.” Và bởi vì “Nhắc lại lịch sử cũng chính là để yêu thương hơn mỗi tấc núi tấc sông, mỗi cánh rừng, góc bể thắm máu bao lớp người đã gìn giữ và bảo vệ để rồi trao lại cho chúng ta những ngày tháng bình yên hôm nay”.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF