Home / Sách / Sách kỹ năng sống / Sách Steve Jobs – Thiên Tài Gàn Dở và Câu Chuyện Thần Kỳ về Quả Táo PDF

Sách Steve Jobs – Thiên Tài Gàn Dở và Câu Chuyện Thần Kỳ về Quả Táo PDF

Steve Jobs – Thiên Tài Gàn Dở và Câu Chuyện Thần Kỳ về Quả Táo (Inside Steve’s Brain)
Tác giả: Leander Kahney

Ông vẫn coi mọi người như những kẻ quê mùa – nhưng chính ông là người đã cải tiến các thiết bị công nghệ cao trở nên tiện dụng đến mức bất kỳ gã nhà quê nào cũng có thể sử dụng dễ dàng.
Ông là người nóng tính, bộc trực – nhưng lại biết cách hợp tác với những thiên tài sáng tạo khác như Steve Wozniak, Jonathan Ive, và John Lasseter.

Ông là một Phật tử theo chủ nghĩa duy tâm – nhưng lại cho sản xuất đại trà sản phẩm tại các nhà máy châu Á, và phát triển chúng bằng cách tăng cường quảng bá thông qua các phương tiện truyền thông với mật độ bao phủ dày đặc.

Có thể nói, Steve Jobs là một sự kết hợp kỳ dị giữa những tính cách tốt và những thói tật xấu – tự cao tự đại, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo một cách cực đoan, chuyên quyền độc đoán – nhưng đó cũng chính là những phẩm chất cần thiết giúp Apple và Pixar làm nên những kỳ tích tưởng chừng như không thể.

Trong tác phẩm này, Kahney đã hé lộ những nguyên tắc của Jobs trước khi tung ra những sản phẩm có sức mê hoặc chết người, làm nức lòng những tín đồ yêu mến Apple cuồng nhiệt nhất đồng thời cũng là người sở hữu những thương hiệu danh giá nhất hành tinh. Cuốn sách là tiểu sử đồng thời ẩn chứa những bí quyết lãnh đạo và thành công của Steve Jobs – chắc chắn sẽ cuốn hút đến mức bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trang sách.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Steve Jobs – Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt PDF