Home / Sách / Sách Kinh tế / Sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày
Tác giả: Napoleon Hill

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Các câu này đều là những triết lý dí dỏm và tự động viên bản thân của Napoleon Hill. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày để sớm trở thành người thành đạt.

Hơn cả một quyển sách phát triển bản thân, Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày là một quyển lịch kỳ diệu mang tới “phép màu” mỗi ngày trong năm. Hơn 200 trang sách giúp ta làm thế nào để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng của bản thân và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động.

Giới thiệu tác giả
Napoleon Hill (26/10/1883 – 8/11/1970) là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Grow rich! with peace of mind – Làm giàu!… Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF