Home / Sách / Sách kỹ năng sống / Sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF

Sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF

Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc
Tác giả: Andrea Bacon & Ali Dawson

Đã bao giờ bạn thoái lui trước một tình huống nào đó hay kết thúc một cuộc chuyện trò mà sau đó bạn cảm thấy bối rối, ngượng ngùng, giận dữ hoặc thất vọng chưa? Nếu có, hãy tự hỏi:
– Tất cả chuyện này là như thế nào?
– Vì sao họ phản ứng như vậy?
– Vì sao mình lại thốt ra những lời như thế?
– Vì sao mình có cảm giác này?

Có thể bạn không biết nguyên nhân khiến các mối quan hệ căng thẳng, tuy nhiên, sự bất hòa sẽ tạo nên những cảm xúc không mấy dễ chịu và có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bạn. Khi tinh thần bất ổn, bạn sẽ khó suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện, thậm chí còn có những lời nói hoặc hành động mà sau này bạn sẽ phải hối tiếc.

Cảm xúc có tác động rất mạnh mẽ. Nếu không được điều tiết một cách hài hòa, cám xúc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc và thành công của bạn.

Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc giúp bạn hiểu được khởi nguồn của cảm xúc, cách chúng tác động đến bạn và quan trọng hơn là cách tận dụng sức mạnh của cảm xúc để đạt được thành công.

Trong môi trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay, việc kết hợp trí tuệ cảm xúc (EI – Emotional Intelligence) và trí tuệ duy lý sẽ giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh. Khi làm chủ trí tuệ cảm xúc, bạn sẽ nhận thức bản thân rõ hơn, dễ dàng hòa hợp với mọi người và có khả năng tạo nên một bản sắc cá nhân bền vững.

Quyển sách này sẽ giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân cũng như các mối quan hệ bằng cách tập trung hướng dẩn bạn làm thế nào để:
– Hiểu rõ trạng thái tâm sinh lý của bản thân
– Vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống
– Tăng cường sức khỏe cho bản thân và mọi người
– Củng cố các mối quan hệ
– Gọt giũa trong ngôn từ và linh hoạt trong hành động để hòa hợp với mọi người
– Đánh giá cao và tin tưởng vào trực giác
– Thể hiện bản thân một cách nhất quán

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Phút Nhìn Lại Mình PDF