Home / Sách / Sách kỹ năng sống / Sách Chiếc Dù và Hướng Đi Thông Minh PDF

Sách Chiếc Dù và Hướng Đi Thông Minh PDF

Chiếc Dù và Hướng Đi Thông Minh
Tác giả: Carol Christen – Richard N. Bolles

Mục tiêu của “Chiếc dù và hướng đi thông minh” là giúp các bạn thanh thiếu niên định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Trước khi quyết định làm nghề gì, bạn cần suy nghĩ về cuộc sống lý tưởng mà bạn muốn tạo dựng. Vậy thì công việc nào sẽ giúp bạn đạt được ước muốn đó? Mục đích sống của bạn là gì? Tại sao bạn lại chọn công việc đó?

“Chiếc dù và hướng đi thông minh” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Bằng cách đọc, suy ngẫm và làm các bài tập khám phá trong sách, bạn sẽ dần định hình được viễn cảnh, cuộc sống và sự nghiệp của bạn ngay từ độ tuổi còn rất trẻ.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin mang tính định hướng nhằm giúp bạn lên kế hoạch rèn luyện, học tập, thực hành, phỏng vấn… nhằm chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho một công việc lý tưởng trong tương lai.

Có lẽ bạn sẽ nôn nóng hỏi: “Có cách nào nhanh hơn để biết đâu là ngành nghề thích hợp với tôi không?”. Còn gì tuyệt hơn nếu có “chiếc mũ phân loại” như trong truyện Harry Potter. Chỉ cần đội mũ lên đầu, nó sẽ nói cho bạn biết bạn hợp nhất với ngành nghề gì. Nhưng ngay cả trong trường hợp bạn may mắn tìm đúng công việc yêu thích, vẫn không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ theo đuổi sự nghiệp đó cả đời. Quan niệm về công việc hoàn hảo thay đổi theo độ tuổi, kinh nghiệm và tình hình kinh tế.

“Chiếc dù và hướng đi thông minh” viết về bạn và tương lai của bạn. Chúng tôi muốn khám phá bạn là ai, bạn xem điều gì là quan trọng và bạn thích làm gì. Tại sao ư? Vì chúng tôi tin rằng cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi ta sống hết mình và chúng tôi mong muốn bạn được sống trọn vẹn như thế. Chúng tôi muốn giúp bạn khám phá những gì bạn thích làm trong đời, đặc biệt là tìm được công việc yêu thích.

Nhưng có lẽ bạn muốn biết tại sao ở đây lại có hình ảnh chiếc dù?

Vì chiếc dù sẽ giúp bạn hạ cánh đúng nơi bạn muốn.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm sách: Sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn PDF